Phương pháp SEO cộng hưởng là thế nào.

Thảo luận trong 'SIM CARD' bắt đầu bởi thanhlapdoanhnghiepvn-vn, 30/10/18.

 1. thanhlapdoanhnghiepvn-vn

  thanhlapdoanhnghiepvn-vn THÀNH VIÊN PYS

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Định nghĩa SEO cộng hưởng là gì. Dịch vụ seo nào áp dụng phương pháp seo cộng hưởng bây chừ. Dịch vụ seo rồng đại dương ở tphcm có uy tín không?
  Seo Cộng Hưởng là gì ?

  Seo cộng hưởng là 1 vòng tròn bao gồm các hệ thống diễn đàn EDU, GOV và các trang diễn dàn khác…. Với hệ thống Seo cộng hưởng này nó sẽ liên kết thành 1 hệ thống chặt chẽ và mạnh mẽ giống như 1 gốc cây

  Seo cộng hưởng xây dựng với từng chuyên mục rõ ràng không giống nhau, theo nhiều cách hiểu đơn giản là chúng ta đang xây kim tự tháp, vòng tròn vay quanh.

  Trang của bạn có hiển thị trên Google không?

  Dịch vụ seo sẽ Xác định xem trang web của bạn có trong chỉ mục của Google không - Thực hiện phép tìm kiếm trang web: tìm kiếm đối với URL trang chủ trên trang web của bạn. Nếu thấy kết quả thì bạn đang ở trong chỉ mục. Ví dụ: thao tác tìm kiếm "site:wikipedia.org" sẽ trả về các kết quả như sau2.

  Nếu trang web của bạn không có trong Google - Dù Google tìm nạp dữ liệu hàng tỷ trang nhưng vẫn không thể tránh được việc một số trang web bị bỏ sót. Lúc trình thu thập dữ liệu của chúng tôi bỏ sót một trang web thì thường là do một trong các Vì Sao sau:

  Trang web không được links tốt từ các trang khác trên web
  Bạn vừa khởi chạy một trang web mới và Google chưa có thời gian tìm nạp dữ liệu trang đó
  Thiết kế của trang web khiến Google khó tìm nạp dữ liệu nội dung trang một cách hiệu quả
  Google thu được thông báo lỗi khi cố craw dữ liệu trang web của bạn
  Chính sách của bạn chặn không cho Google craw dữ liệu trang web

  Với những điều trên sẽ vô số bạn cho rằng tốn vô số thời gian và chi phí nhưng đối với Seo cộng hưởng thì thật sự lại tốn ít thời giuan và tiền bạc của bạn.

  Với mô hình mới này, bạn sẽ dễ dàng đưa được từ khóa lên của bạn lên top.
  SEO là viết tắt của "tối ưu hoá công cụ tìm kiếm" hoặc "trình tối ưu hoá công cụ tìm kiếm." Quyết định thuê SEO là một quyết định quan trọng có thể cải thiện trang web của bạn và tùng tiệm thời gian, nhưng bạn cũng có thể chạm mặt rủi ro làm thiệt hại trang web và uy tín của bạn. Đảm bảo nghiên cứu các ưu điểm tiềm năng tương tự như các thiệt hại mà một SEO tắc trách có thể mang lại cho trang web của bạn. Nhiều SEO và các hãng và cố vấn viên khác cung cấp các dịch vụ hữu ích cho các chủ sở hữu trang web, bao gồm:

  Xem lại nội dung hoặc cấu trúc trang web của bạn
  giúp đỡ kỹ thuật về phát triển trang web: ví dụ: lưu trữ, chuyển hướng, trang lỗi, sử dụng JavaScript
  Phát triển nội dung
  Quản lý các chiến dịch phát triển doanh nghiệp trực tuyến
  Tìm kiếm keyword
  Đào tạo SEO
  Tư vấn chuyên môn trong các Thị phần và vùng địa lý cụ thể.
  Nếu đang dự định thuê SEO, bạn nên làm càng sớm càng tốt. Thời điểm thích hợp nhất để thuê SEO là lúc bạn đang cân nhắc việc xây đắp lại trang web, hoặc dự định khởi chạy một trang web mới. Bằng cách đó, bạn và SEO của bạn có thể đảm bảo rằng trang web của bạn được xây dựng thân thiện với công cụ tìm kiếm ngay từ đầu. tuy vậy, SEO tốt cũng có thể giúp cải tiến trang web hiện có.

  Hãy cam kết triển khai các thay đổi yêu cầu. Bạn cần thời gian và công sức để thực hiện các thay đổi do SEO yêu cầu. Nếu không dành thời gian để thực hiện những thay đổi này, thì bạn không nên thuê một chuyên gia.
  Phỏng vấn SEO tiềm năng của bạn. Một số câu hỏi hữu ích để hỏi một SEO bao gồm:
  Bạn có thể cho tôi ví dụ về công việc trước đây của bạn và chia sẻ một số câu chuyện thành tích không?
  Bạn có tuân theo Nguyên tắc Quản trị Trang web của Google không?
  Bạn có cung cấp dịch vụ tiếp thị sản phẩm trực tuyến hoặc lời khuyên nào để bổ sung cho công việc tìm kiếm theo hệ thống của bạn không?
  Bạn muốn xem loại kết quả nào và trong khung thời gian nào? Bạn đánh giá như thế nào về thành công của bạn?
  Bạn có kinh nghiệm gì về ngành của tôi?
  Bạn có kinh nghiệm gì trong quốc gia/thành phố của tôi?
  Bạn có kinh nghiệm gì trong việc phát triển trang web quốc tế?
  Kỹ thuật SEO quan trọng nhất của bạn là gì?
  Bạn đã làm trong ngành bao lâu?
  Tôi có thể liên hệ với bạn bằng cách nào? Bạn sẽ chia sẻ với tôi tất cả những thay đổi mà bạn đã thực hiện với trang web của tôi và cung cấp thông tin chi tiết về các khuyến nghị và giải thích lý do cho những khuyến nghị đó?
  Xem liệu SEO đó có quan tâm đến bạn và doanh nghiệp của bạn hay không. Nếu họ không quan tâm, hãy tìm người khác. SEO của bạn nên đặt những câu hỏi như:
  Điều gì làm cho khách hàng hoặc dịch vụ của bạn trở nên độc đáo và có giá trị đối với khách hàng?
  Khách hàng của bạn là ai?
  công ty của bạn kiếm tiền bằng cách nào và kết quả tìm kiếm có thể giúp ích như thế nào?
  Bạn đang sử dụng những kênh quảng cáo nào khác?
  Đối thủ cạnh tranh của bạn là ai?
  Kiểm tra với những khách hàng mà SEO này đã phục vụ. Hỏi khách hàng trước đây xem họ có cảm thấy rằng SEO này cung cấp dịch vụ hữu ích, dễ hợp tác và mang lại kết quả tích cực hay không.
  Yêu cầu kiểm tra trang web của bạn về mặt kỹ thuật và tìm kiếm để biết những diều mà họ nghĩ cần thực hiện, lý bởi tại sao và kết quả mong chờ là gì. Có thể bạn sẽ phải trả tiền cho dịch vụ này. Có thể bạn cũng sẽ phải cấp cho họ quyền chỉ đọc đối với trang web của bạn trên Search Console. (Không cấp cho họ quyền ghi ở giai đoạn này.) SEO tiềm năng phải có thể cung cấp cho bạn ước tính thực tại về các bước cải tiến và ước tính về công việc cần làm. Nếu họ đảm bảo với bạn rằng những thay đổi của họ sẽ cho bạn vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm, hãy tìm người khác.
  Quyết định xem bạn có muốn thuê SEO này không.
   

Chia sẻ