Chậu sen đá 3 cây đẹp để bàn giá rẻ - Megabiz Green

Thảo luận trong 'SẢN PHẨM PHÚ YÊN' bắt đầu bởi buiphat, 8/6/21.

 1. buiphat

  buiphat THÀNH VIÊN PYS

  Tham gia ngày:
  6/10/17
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Chậu sen đá 3 cây là loại cây bắt mắt cây thường cao khoảng tầm >10 cm, được nhiều người lựa chọn đặt bàn làm việc, bàn học hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân, cây mang ý nghĩa cho sự sung túc, đuề huề và đầy đủ.

  Thông tin chung sen đá 3 cây
  Chậu sen đá 3 cây là loại cây bắt mắt cây thường cao khoảng tầm >10 cm, được nhiều người lựa chọn đặt bàn làm việc, bàn học hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân, chậu sen đá 3 cây để bàn mang ý nghĩa cho sự sung túc, đuề huề và đầy đủ.

  Sen đá được dùng làm cây để bàn rất phù hợp vì hình dáng cây xòe tròn, không có cành vươn, để trong phòng làm việc sẽ mang lại cảm giác thư thái, thoải mái, cây giúp lọc sạch không khí, bảo vệ được sức khỏe của người trong phòng.  [​IMG]

  Ý nghĩa chậu sen đá 3 cây
  Chậu sen đá có thể dùng làm quà tặng tình yêu rất y nghĩa, biểu trưng cho tình yêu vĩnh cửu qua thơi gian vẫn không hề phai mờ. Ngoài ra còn đem lại may mắn, tài lộc. Sở hữu chậu sen đá xem như tài vận, tiền tài sẽ ồ ạt tới trong tương lai.

  Cách chăm sóc chậu sen đá để bàn
  Chậu sen đá 3 cây được chăm sóc giống với các loại sen đá khác, không cần phải tưới quá nhiều nước. Muốn cây phát triển tốt, đều lá, chỉ cần bón phân 1 tháng 1 lần. Mỗi ngày chỉ nên cho cây hứng ánh nắng buổi sớm, còn buổi trưa cho cây vào chỗ râm mát để bảo vệ cây  Liên Hệ Mua Chậu Sen Đá và các loại cây văn phòng gia đình hợp phong thủy

  Hotline : 0849058866

  Website thế giới cây xanh megabiz green: www.thegioicayxanh.org

  .
   

Chia sẻ