Bảng giá danh mục Tráp ăn hỏi 5 lễ

Thảo luận trong 'TỔNG HỢP' bắt đầu bởi caonguyennui86, 8/6/21.

 1. caonguyennui86

  caonguyennui86 THÀNH VIÊN PYS

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  228
  Điểm thành tích:
  16
  Bảng giá danh mục Tráp ăn hỏi 5 lễ
  Ý nghĩa của Tráp ăn hỏi 5 lễ đơn giản?
  Như chúng ta đã biết thì hình ảnh rồng phượng luôn là những linh vật biểu tượng cho cái đẹp, cho sự cao quý và trọng thể. vì thế, tráp ăn hỏi 5 lễ đơn giản 5 tráp ăn hỏi mà được trang hoàng rồng phượng thì luôn tạo được khá ấn tượng rẻ. cùng lúc, lúc nhà trai có tráp đi nhà gái sẽ miêu tả được tấm lòng của mình và sự tôn trọng cho gia đình sui gia. không những vậy, nó còn diễn đạt 1 tình cảm gắn bó sâu sắc đẹp và quý báu của đôi thanh niên nên duyên vợ chồng.
  [​IMG]
  Tráp ăn hỏi 5 lễ đơn giản gồm những gì?
  Tráp trầu cau: trong khoảng xưa đến nay, trầu cau tương trưng cho sự sắt son và bền lâu trong 1 mối quan hệ.Tráp trầu cau sở hữu ý nghĩa tượng trưng cho tình cảm vợ chồng keo sơn gắn bó và đem đến ngày lễ ăn hỏi đặm đà, ý nghĩa nhất .Kết hợp với lá trầu còn xanh mơn mởn nhằm tạo bắt buộc mâm tráp ăn hỏi cao cấp, đẳng cấp. Tráp gồm 1 buồng khoảng 100 quả, mỗi quả cau lại dán chữ hỷ, đặt lên mâm lễ đỏ và trang trí nơ đỏ đem đến sự may mắn cho cuộc sống hôn nhân sắp đến của cặp đôi.Tráp trầu cau thường được kết hợp có phương pháp kết bằng hoa tuoi hoặc kết hợp nghệ thuật giữa lá vạn tuế dừa cạn mang đến một khay tráp đẹp đẳng cấp.
  Tráp rượu, thuốc: Tráp trà và rượu, thuốc sẽ dùng để dâng lên bàn thờ tiên tổ có ẩn ý mong tiên tổ chứng giám lòng thành của nhà trai, cũng như xin phép cha ông cho phép đám cưới được diễn ra trơn tru có lời cầu chúc mang gia đình con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận có bác mẹ. 5 tráp ăn hỏi Tráp ăn hỏi rượu thuốc tại được hài hòa ba chai vang hoặc volka mang ba cây thuốc lá và hoa tuoi cộng phông chữ song hỷ nhằm tạo buộc phải mâm lễ ăn hỏi thắm thiết, lịch thiệp nhất.
  Tráp hoa quả: Mâm trái cây trong lễ ăn hỏi có ngụ ý mong cho tình yêu và cuộc sống hôn nhân của đôi uyên ương sẽ luôn ngọt ngào và tươi mới. Gồm quả và hoa tuoi,có thể trang hoàng theo hình thù đẹp mắt, theo bắt buộc của người dùng. đặc biệt nếu như buộc phải kết thêm rồng phượng thì giá bán sẽ tang lên tí chút.
  Tráp bánh cu li thê, bánh cốm: Bánh cốm hay bánh cu li thê (bánh xu xê) đều là các loại bánh có giai thoại về các câu chuyện ái tình đẹp, về cuộc sống vợ chồng chung thủy và hòa hợp, miêu tả sự ngọt ngào trong tình ái.Tất cả số bánh cốm sẽ được khéo léo bố trí theo hình tháp nhằm sở hữu ý nghĩa cho cả gia đình vững bền, hạnh phúc.
  Tráp mứt, hạt sen,chè: Tráp mứt hạt sen phối hợp sở hữu chè tân cương được xếp hình tháp nhằm tạo cần mâm lễ đẹp, bắt mắt nhất.
  Trên đây, chính là những lễ phẩm trọng Tráp ăn hỏi 5 lễ đơn giản. bên cạnh đó, ví như muốn thay đổi lễ vật hay yêu cầu về số lượng lễ phẩm thì người mua hãy gọi cho chúng tôi qua số để mang được giải đáp yếu tố nhất.
   

Chia sẻ